Công ty chúng tôi chuyên kiểm định hệ thống chống sét tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận với chi phí (báo giá) rẻ nhất mà vẫn đúng quy trình, quy định từ bước báo giá cho đến khi hoàn thành quá trình kiểm tra an toàn hệ thống tiếp địa (nối đất).

Lí do gì chúng ta phải kiểm định hệ thống chống sét?

– Lí do đầu tiên là để xem xét và đánh gía xem hệ thống chống sét còn làm việc an toàn hay là không? có gây nguy hại về người và của cải tài sản hay không? vì nếu hệ thống không còn làm việc trong ngưỡng an toàn thì khi sét đánh sẽ xảy ra các nguy hiể không lường trước được.
– Lí do thứ hai để chúng ta phải lưu tâm đến vấn đề này đó là: nên đo điện trở tiếp đất định kỳ để từ đó tìm ra được các lỗi kỹ thuật để khắc phục các sự cố kịp thời.
– Và còn 1 lí do quan trọng mà bạn có thể quan tâm nhất đó là: việc kiểm định chống sét là tuân theo quy định của pháp luật;

Máy đo điện trở

Chi phí kiểm định hệ thống chống sét là bao nhiêu?
Để biết rõ giá kiểm định hệ thống chống sét, quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr Duy: 0937.706.007; Mr Trường : 0945.889.509, để nhận được bảng giá tốt nhất cũng như tư vấn nhiệt tình.
Thời hạn kiểm định hệ thống chống sét là bao lâu?
Theo quy định thì hệ thống chống sét cần phải được kiểm định định kỳ hàng năm, thường là vào đầu mùa mưa.
Kiểm định hệ thống chống sét gồm những việc gì
Thực tế thì kiểm định hệ thống chống sét ta kiểm tra điện trở nối đất của bãi tiếp địa còn nằm trong phạm vi cho phép hay không. Nếu vượt quá phạm vi cho phép thì ta phải tiến hành kiểm tra bảo trì khắc phục.
Điện trở nối đất của hệ thống chống sét bao nhiêu thì đạt?
Căn cứ vào TCVN 9385:2012 : RXungCS = Rđo * K ≤ 10Ω . Ở đây: Rđo là kết quả đo thực tế điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét. K là hệ số dự trữ K = 1,4. Ví dụ : Ta đo điện trở tiếp địa hệ thống chống sét là 5 Ω thì : RXungCS = Rđo * K = 5 * 1,4 = 7,0 ≤ 10Ω à Đạt

Khách hàng có nhu cầu về :

Hotline : 0945.889.509 – 0937.706.007

 

(40)