Kiểm định xe cạp hay còn gọi là kiểm tra xe xáng cạp thông thường có nhiều tên gọi khác nhau. Vậy xe cạp có bắt buộc kiểm định không thì mời bạn xem chi tiết bài viết.

Chuyên kiểm định xe cạp

Chuyên kiểm định xe cạp

Xe cạp có bắt buộc kiểm định không

Theo Thông tư 89/2015/TT-BGTVT xe cạp nên kiểm tra chất lượng an toàn trong quá trình đưa vào công trình sử dụng; Xe Xáng cạp không bắt buộc phải kiểm định. Nhưng khi sử dụng bất cứ ai; cá nhân, Công ty, Doanh nghiệp vận hành xe cạp phải là an toàn là trên hết.

Vậy xe cạp nên có giấy chứng nhận chất lượng xe, giấy chứng nhận, tem kiểm tra an toàn kỹ thuật yên tâm cho người sử dụng, đáp ứng yêu cầu khắt khe một số công trình bắt buộc phải kiểm định an toàn kỹ thuật xe cạp.

Dịch vụ kiểm định xe xáng cạp

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị dịch vụ kiểm định xe cạp. Nhưng để làm đúng quy trình đủ năng lực, kinh nghiệm thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Kiểm tra kỹ thuật xe cạp

Kiểm tra kỹ thuật xe cạp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với chuyenkiemdinh.com của chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng lực pháp lý rõ ràng đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ kiểm tra xáng cạp, xe ủi, xe lu, máy xúc, máy đào, máy cuốc, xe nâng, thang máy, cần trục tự hành…và nhiều thiết bị khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra kỹ thuật an toàn xe cạp (xáng cạp). Vui lòng liên hệ với chúng tôi 0945 889 509 (Zalo) – 0937 706 007.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm tra an toàn xe cạp của chúng tôi. Chắc chắn sẽ có phí dịch vụ rẻ hơn, thực hiện công việc kiểm tra nhanh chóng, xuất hóa đơn đầy đủ nếu cần.

 

(323)